Công ty TNHH MTV VinaTec tiền thân là một nhóm những người bạn cùng đam mê và yêu thích công nghệ thông tin. Sau một thời gian tham gia vào các dự án chuyên ngành công nghệ thông tin cũng như tham gia công tác ở các doanh nghiệp… nhóm đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để hiện thực hóa giấc mơ mang nền tảng công nghệ việt ra phục vụ cá nhân và tổ chức hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, VinaTec chính thức được thành lập với mã số đăng ký kinh doanh là 3801073083 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp phép, với mục tiêu không ngừng sáng tạo,  nghiên cứu, học hỏi và không ngừng cố gắng để nhanh chóng vươn lên trở thành công ty dịch vụ phần mềm hàng đầu tại Bình Phước cũng như góp phần phát triển nền công nghệ thông tin nước nhà. Ra đời khá muộn chúng tôi có điều kiện áp dụng những công nghệ mới nhất vào các sản phẩm của mình để phục vụ cho khách hàng.
Lĩnh vực hoạt động chính của VinaTec là dịch vụ tên miền, web hosting, thiết kế website, bảo trì hệ thống mạng, camera giám sát…
Những dịch vụ do VinaTec cung cấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, việc hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, nhiệt tình của bộ phận kỹ thuật, cũng như sự hướng dẫn, tư vấn về dịch vụ một cách chuyên nghiệp của bộ phận kinh doanh, cùng với tiêu chí “vì sự phát triển công nghệ việt” sẽ mang lại cho khách hàng và đối tác sự tin cậy, an tâm và hài lòng nhất, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp theo từng nhu cầu và khả năng của khách hàng.
Bên cạnh đó, VinaTec luôn tập trung nghiên cứu các hình thức, giải pháp mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng sự tin cậy, yêu mến của khách hàng và luôn xứng đáng là nhà cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu tại Bình Phước.

Công ty TNHH MTV VinaTec
Địa chỉ: Ấp Suối Cam, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Email: vinatec789@gmail.com
website: www.vinatec.vn
Điện thoại: 0939.715.739